แผนกเสริมสวย วิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ ท่านรองผู้อำนวยการ (นายสมัคร นรินทร์รัมย์) และ (คุณครูดวงดาว  ) ออกเยี่ยมร้านลูกศิษย์ที่สำเร็จการศึกษาไปแล้ว ณ ร้านP&Gดีไซน์ แมคอัพบุรีรัมย์ และ ร้านบ้านผมสวยบุรีรัมย์

S 6193297

S 6193301

LINE ALBUM รวมภาพระยะสั้น ๒๒๐๓๐๗