วิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ ประชาสัมพันธ์โครงการสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ เพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ ร่วมกับ ธนาคารออมสินเขตบุรีรัมย์ ธนาคารออมสินสาขาทวีกิจ เข้าร่วมประชาสัมพันธ์โครงการสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ เพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ ณ บ้านสี่เหลี่ยม อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์