วิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ ได้เป็นตัวแทนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ปีการศึกษา 2564

แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ ได้ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทอุตสาหกรรม สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ทักษะการประกอบและตรวจซ่อมเครื่องขยายเสียงเคลื่อนที่ (Intregrate Amplifier) กำลังขับไม่น้อยกว่า 30 x 30 Watt ระดับ ปวช. ประเภท ทีม

นำทีมโดย

1. นายวสันต์ เหวยรัมย์ (ครูผู้ควบคุมทีม)

2. นายศุภวิชญ์ กริดรัมย์ (นักศึกษา)

3. นายอภิชาติ เจริญรัมย์ (นักศึกษา)

4. นายธีรศักดิ์ วางตา (นักศึกษา)

ผลการแข่งขัน : ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  คะแนน : 90.72  ระดับเหรียญรางวัล : เหรียญทอง

ท่านผู้อำนวยการ (นายอนันต์ สุขดี) ได้เข้าไปให้กำลังใจครูผู้ควบคุมทีมและนักศึกษา

ผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคแพร่

chati