วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ มอบหมายให้ครูศิริวรรณ สุวรรณกาญจน์ ครูแผนกวิชาตัดผมชาย วิทยาลัยการอาชีพบุรีรัมย์ นำนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นแผนกวิชาตัดผมชาย ออกให้บริการตัดผมนักเรียนชายและผู้ที่สนใจ..ฟรี... ณ โรงเรียนบ้านเสม็ด ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์